แบบนี้ใช่อีสุกอีใสมั้ยคะ กังวลมากค่ะ

แบบนี้ใช่อีสุกอีใสมั้ยคะ กังวลมากค่ะ ไม่ค่อยคันค่ะ ไม่มีไข้ พึ่งมาเห็นตอนแฟนมาทัก

แบบนี้ใช่อีสุกอีใสมั้ยคะ กังวลมากค่ะ
2 ตอบกลับ

ปกติอีสุกอีใสจะขึ้นกลมดิกเลยค่ะแล้วจะค่อยๆใหญ่มีนำ้ใสๆใหญ่ขึ้นเรื่อยๆเหมือนโดนนำ้มันกระเด็น แต่ดูแล้วเหมือนไม่น่าใช่นะ แล้วมีประวัติเคยเป็นอีสุกอีใสมั้ย คนที่เคยเป็นจะไม่เป็นซำ้ แล้วหมอตรวจเลือดมีซิฟิลิสหรือโรคทางเพศสัมพันธ์อื่นๆมั้ย มีอาการอย่าง คัน แสบร้อน อะไรมั้ย แต่คิดว่าไปหาหมอเถอะ เพื่อความชัวเพื่อความสบายใจ

เป็นตุ่มน้ำใสๆมั้ยคะ อีสุกอีใสระยะแรกจะเป็นตุ่มน้ำใสๆแล้วจะค่อยๆกลายเป็นหัวหนองเหลืองๆค่ะ จากนั้นมันจะแตกและจะค่อยๆแห้งไปค่ะ