มีแม่ๆคนไหนฝากท้องตอนท้องอ่อนๆแต่ซาวไม่พบถุงตัครรภ์และเด็กบ้างค่ะ

กังวลมากค่ะ

15 ตอบกลับ

เป็นเรื่อง...ปกติค่ะ

หาหมอหรือยังคะแม่

เรา4 วีคก็เห็นถุงแล้วค่ะ ล่าสุด 8วีคเห็นหัวใจเต้นตุ้บๆแล้ว ❤️

เราซาวตอน 5wไม่เจอไรเลยจ้า 6wซาวผ่านช่องคลอดถึงเจอถุง แต่เล็กมากกกก ใจคอไม่ดีค่ะ พอ 8wซาวใหม่ เจอน้องเจอหัวใจ โล่งใจเลยค่า

ซาวด์ผ่านช่องคลอดหรอหน้าท้องคะ ถ้าผ่านหน้าท้องอายุครรภ์น้อยๆไม่เห็นหรอกค่ะ เด๋วค่อยไปซาวด์ใหม่