กังวลมากค่ะ

วันนี้หมอนัดฝากครรภ์ค่ะ..ตอนหมอคลำหน้าท้องหมอบอกยังไม่เจออะไร..ท้องได้2เดือนกว่าแล้วค่ะ..กังวลมากค่ะ..

13 ตอบกลับ

แปลกนะค่ะบ้านนี้ฝากคลีนิคไม่เห็นจะต้องคลำเลยค่ะ หมอจะซาวด์ให้ เราก็เริ่มไปฝากตอนสอวเดือน ซาวด์ก็เจอเลย ไม่ทราบแม่ฝากที่ไหนค่ะ

5y ago

หนูฝากที่โรงบาลค่ะแต่ไปซาวด์ที่คลินิคแล้วนะค่ะเห็นน้องดิ้นด้วยค่ะแต่กังวลกลัวน้องไม่โตค่ะ

ตอน9week เราก็คลำไม่เจอ ต้องซาวทางช่องคลอด อีกที 13week ก่อคลำไม่เจออีก สงสัยท้องหนา. แต่ซาวดู เด็กก็ดิ้นไปมาแล้วคะ

5y ago

จ้าคุณแม่...จะพยายามไม่คิดนะค่ะเพื่อตัวเล็ก

ไม่ต้องกังวลคะ ของเรา3เดือนหมอคลำยังไม่เจอเลย แต่พอซาวน์ก็เจอคะ ตอนนี้21weekแล้วสมบูรณ์ดีคะ

5y ago

ค่ะ...เดือนหน้าหมอนัดรอลุ้นอีกต่อไปค่ะ

หมอคลำเราไม่เจอเหมือนกันค่ะ ตกใจเหมือนกันค่ะ 2เดือนเอง หมอนึกว่า4-5เดือน 555 หมอเลยซาวด์ให้ค่ะ

ของเราไปหาหมอล่าสุด 14 วีค ยังคลำไม่เจอเลย อาจเพราะเป็นคนมีไขมันหน้าท้องเยอะด้วย

5y ago

อ่อค่ะ...หนูน้อยกว่าพี่อีก555...หนูนึกว่าจะเป็นแค่หนูคนเดียว..เพราะหนูเคยท้องลมมาครั้ง1แล้วค่ะ

สมัยใหม่แล้วก็คลำท้องหรอคะ เขาซาวกันไม่ใช่หรอ ไปซาวฝากคลีนิคดีกว่าค่ะ

5y ago

ค่ะ..ตอนนี้ฝากโรงบาลไปก่อนค่ะสิทธิประกันสังคมค่ะ...5-6เดือนหนูจะไปฝากที่คลินิคค่ะ

ตอนเราท้อง 3 เดือน ก็คลำไม่เจอค่ะ ตอนนี้8เดือน1สัปดาห์. น้องแข็งแรงดีค่ะ

5y ago

ค่ะคุณแม่...หนูจะไม่กังวลค่ะขอบคุณสำหรับคำตอบนะค่ะ..

เราคลำเจอตอน4เดือนค่ะท้อง2ด้วย ท้องแรกเจอตอนเกือบๆ5เดือน

ไม่ต้องกังวน เดี่ยวไปตรวจอีกครั้งเดี๋ยวก็เจอ

5y ago

จ้าา

เริ่มกลัวบ้างแล้วสิ วันที่20หมอนัดซาวด์อีกครั้ง

5y ago

ขอบคุนค่ะแม่