แม่โดนผ่าคลอด

กังวลจังกลัวยังไงไม่รู้ ปากมดลูกไม่เปิดก็ต้องโดนผ่าไปเลยสิคะ 🥲 แอบนอยตั้งใจอยากคลอดธรรมชาติมากๆ แต่โดนผ่าสะงั้น 😂

1 ตอบกลับ

อาการเป็นยังไงคะแม่ บ้านนี้ก็กลัวโดนผ่าเหมือนกันค่ะเพราะน้องไม่ยอมกลับหัวที่กลัวนี่คือกลัวการอดอาหารก่อนผ่ามากเพราะเป็นคนอดอาหารไม่ได้ถ้าไม่ได้ทานจะเหนื่อยหายใจไม่ออกจะเป็นลมตลอดเลยค่ะ

2y ago

ของแม่บ้านนี้ น้องกับหัวตั้งแต่ตอน7เดือนแล้วค่ะ วันนี้หมอนัดเพราะน้ำคล่ำน้อยต้องมาตรวจภายในวันนี้ ถ้าปากมดลูกเปิดหมอก็จะกระตุ้นให้ แต่ของแม่ไม่เปิดเลยซักเซน เลยต้องโดนผ่าคะแม่