34 สัปดาห์ นอนไม่หลับเลย กว่าจะหลับ ตี 3 ตี 4

กังวลค่ะ นอนไม่ค่อยหลับ เป็นมาหลายวัน รู้สึกไม่สบายตัว กว่าจะหลับก็ใกล้เช้า แต่ก็หลับยาวๆในตอนกลางวัน ห่วงลูกก็นอน นอนในท่าที่สบายที่สุดก็ไม่หลับ เจ็บลิ้นปี่ ปวดหลัง เริ่มกังวลพาให้นอนไม่หลับไปกันใหญ่เลยค่ะ เป็นมาได้อาทิตย์แล้ว มีวิธีแนะนำไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

บอกให้หมอออกยาช่วยนอนหลับมาให้ค่ะ