32+6 กลางคืนนอนไม่หลับ กว่าจะหลับ ตี 3-4

กลางวันกินอิ่มแล้วนอนได้ตลอดเวลา จะปรับเวลาหลับยังไงดีค่ะแบบว่ามันชินไปแล้ว555

1 ตอบกลับ

ค่อย​ ๆ​ ปรับนะคะแม่​ เลี่ยงการงีบกลางวัน

5y ago

กินยาบำรุงปุ้บง่วงปั้บ..สงสัยจะได้กินก่อนนอนค่ะ.. ไม่งั้นก็จะปรับไม่ได้ซักทีเนาะ