หลังคลอด ปจด. มาตอนไหนกันคะแม่ บ้านนี้จะเข้า2เดือนแล้วยังไม่มาเลยคะ *ผ่าคลอด/ฝังยาคุม

กังวลคะกลัวเป็นไร

2 ตอบกลับ

ฝังยามีผลข้างเคียงค่ะ ของเรามาแบบกะปิดกะปอย มาทุก2-3รอบใน1เดือนเลย น้ำคาวปลาหมด ก็เป็นปจด.ต่อเลยค่ะ ทั้งท้องแรกที่ฝังยา และท้อง2ที่ทำหมัน

ฝันยาคุมมีผลข้างเคียงทำให้ ปจด ไม่มาเลย และมาบ้างกระปิดกระปอยคะ