หลังคลอด ปจด มากันตอนไหนคะ(ผ่าคลอด+ทำหมัน)

หลังคลอด ปจด มากันตอนลูกได้กี่เดือนคะ ท้อง2 ผ่าคลอด+ทำหมัน ตอนนี้น้อง4เดือนกว่าละคะ ปจด ยังไม่มา คะน้องทาน นมแม่100%ด้วยคะ @ปล...ท้องแรกมาตั้งแต่เดือนแรกเลยคะน้องทานนมแม่ผสมนมผง #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้ายังให้นมบุตรอยู่ ปจดก็จะยังไม่มาครับ

3y ago

ขอบคุณมากคะ🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻