หลังคลอด1เดือน

สอบถามแม่ๆหน่อยคะว่าหลังคลอด (ธรรมชาติ) ประจำเดือนจะมาเมื่อไหร่คะ แม่บ้านนี้คลอดน้องได้เดือนกว่าๆจะ2เดือนแล้วยังไม่มาเลยคะ แต่มีเหมือนตกขาวสีน้ำตาลเข้มๆออกมาเลอะกางเกงใน😂😂

2 ตอบกลับ

ทางนี้ตอนท้องแรกหลังหยุดให้นมน้องตอน 4 เดือนค่ะ

บ้านนี้มาตอนน้อง 1 ขวบ 4 เดือนค่ะ

2y ago

ให้เต้าล้วนค่ะ