ผ่าคลอด

หลังคลอด 2 อาทิตย์สามารถกินทุเรียนได้ไหมค่ะ?

1 ตอบกลับ

ยังไม่ควรกินดีกว่าค่ะแม่ กลินมันอาจจะทำให้เราเวียนหัวได้ค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ชอบกินทุเรียนมาก ตอนท้องก็กิน พอคลอดมา3อาทิตย์กินทุเรียน เวียนหัวเหมือนไม่ถูกกับทุเรียน มันเป็นที่ของแสลงห้ามทานค่ะ รอสักเดือนกว่าๆหน่อยดีกว่าค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ