ผ่าคลอด2เดือน+ฝังยาคุม

เเม่ๆบ้านไหนผ่าคลอดมา2เดือนกว่าเเล้ว เเต่พึ่งมามีเลือดออกนิดๆคล้ายประจำเดือนเเต่ไม่มากเหมือนจะมาเเค่ติดกางเกงในเเบบนี้เรียกประจำเดือนไหมค่ะเพราะนํ้าคราวปลาหยุดไปเกลือบ2อาทิตเเล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ฝังยามีเลือดออกกระปิดกระปอยได้ค่ะ เป็นผลของยาค่ะแม่

2y ago

น่าจะ ปจด.แหละค่ะ ช่วงฝังใหม่ ๆ ปีแรกยังมีได้ค่ะ