สวัสดีค่ะ อยากสอบถามแม่ทุกท่าน ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 10w ไม่มีอาการแพ้ท้อง แต่เบื่ออาหารทานยากมากเลยค่ะ

กังวลกลัวลูกไม่แข็งแรงค่ะ มีวิธีไหมค่ะ ตอนนี้ดื่มได้แค่นม

1 ตอบกลับ

ลองทานให้หลากหลาย ต้องมีสักอย่างที่พอกินได้ค่ะ สู้ๆ นะคะ

4y ago

ขอบคุนมากเลยค่ะ😊