ท้องแรกค่ะ กังวนนิดนึง

กังวนมากคะ😐 คือเราคอดำอะค่ะ เกี่ยวไหมค่ะที่เปนลูกผู้ชาย แล้วมันจะหายไหมค่ะ เปนคนขาวค่ะ แต่ตอนนี้คอดำมีสิวขึ้นค่ะ 🤣🤔😕

19 ตอบกลับ

แล้วแต่ฮอร์โมนของแต่ละคนค่ะ พี่สะใภ้บ้านนี้ทั้งโทรม เป็นสิว คอดำได้ลูกสาวค่ะ ส่วนตัวเราผิวใสขึ้น ไม่มีสิว หน้าจากที่เคยเป็นฝ้า กระ ก็จางลง ยังได่ลูกสาวเลยค่ะ

บ้านนี้ ผิวคล้ำ คอดำเป็นเส้นๆเหี่ยวๆ กระเนื้อขึ้นเต็มคอ รักแร้ดำ ท้องดำ แต่ไดลูกสาว ตอนแรกก็กังวล แต่เขาบอกว่าหลังคลอดจะหายเอง

ไม่เกี่ยวค่ะ ของเราท้องสวยไม่แตก ผิวผ่อง ใสมากไปทางไหนเขาก็ว่าจะได้ลูกสาวแน่ๆ แต่แตกออกมาเป็นผู้ชายค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ คอดำ สิวขึ้นเต็มหน้า โทรมมากๆมีคนบอกว่าได้ผู้ชาย เเต่ไปซาวด์หมอบอกว่าได้ผู้หญิง99%ค่ะ

ไม่เกี่ยวคะ บ้านนี้ท้องแรกก็ลูกชายคะ แม่ขาวอยู่แล้ว ผิวพรรณผ่องมากคะ ฮอร์โมนแม่น่าจะเปลี่ยนเยอะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้คลอดได้ สองสัปดาห์แล้ว สิวกับคอดำเริ่มหายไปเรื่อยๆค่ะ

ไม่เกี่ยวจ้า บ้านนี้ทั้งคอทั้งหน้าดำหมดคะสิวเต็มหน้าเลยจ้ะ เเต่ได้ลูกสาว

4y ago

จ้า คลอดเดือนหน้าเหมือนกันจ้ะ ขอให้เเข็งเเรงทั้งน้องเเละเเม่นะคะ

บ้านนี้ท้องเเรก คอดำจั๊กแร้ดำมาก ใช้อะไรก็ไม่หาย ได้ผู้ชายค่ะ ตอนนี้ 31+3

ไม่เกี่ยวค่ะ บ้ายนี้รักแร้ดำ คอดำ เป็นสิว ตัวเหม็น ได้ลูกสาวค่ะ

หายค่ะ ลูกชายเหมือนกันคลอดแล้วประมาน1เดือนหายปกติค่ะ