ท้องแรกค่ะ กังวนนิดนึง

กังวนมากคะ😐 คือเราคอดำอะค่ะ เกี่ยวไหมค่ะที่เปนลูกผู้ชาย แล้วมันจะหายไหมค่ะ เปนคนขาวค่ะ แต่ตอนนี้คอดำมีสิวขึ้นค่ะ 🤣🤔😕

19 ตอบกลับ

เป็นปกติคะ พอคลอดน้อง คอดำ และสิวจะหายไปเองคะ

ไม่เกี่ยวกับลูกค่ะ ฮอร์โมนแม่ล้วนๆ

ไม่เกี่ยวค่ะ อยู่ที่ฮอร์โมนล้วนๆ

เดี๋ยวคลอดน้องก็จะค่อยๆหายไปค่ะ

คลอดแล้วจะหายไปเองค่ะแม่

เดี่ยวหายค่ะ

ใม่เกี่ยวค่ะ

คลอดก็หายคะ

ฮอโมนคะ