อยากกินชาเขียวปั่นมากค่ะ

คนท้องสามารถทานชาเขียวปั่นได้มั้ยคะจะเป็นอันตรายกับลูกมั้ย🤔🤔🤔 คือก่อนท้องแม่ชอบกินชาเขียวปั่นมากค่ะ พอท้องแล้วกล้าๆกลัวๆในการกินค่ะ🤤🤤🤤 ทุกวันนี้กินแต่นมปั่น ใจยังคิดถึงชานเขียวปั่นมากค่ะ🤣🤣🤣🤣

1 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ แค่พอหายอยาก ระวังเรื่องเบาหวานด้วยนะคะ ส่วนเราขอสามีซื้อโกโก้หวานน้อยอาทิตย์ละแก้ว ไม่ได้กินแล้วหงุดหงิด😂

1y ago

ค่ะห่วงเรื่องเบาหวานเช่นกันค่ะ เพราะอิแม่ติดหวานมากค่ะ ไม่ได้กินหวานแล้วไม่มีแรงค่ะ😂😂อีพ่อก็ไม่ดุค่ะหนับหนุนให้กินดีมาก🤣🤣