เพศอะไรเอ่ย???

แม่ๆบ้านไหนดูเป็นบ้างคะ ท้องแบบนี้แม่ๆแต่ละบ้านคิดว่าหนูผู้หญิงหรือผู้ชาย🤔🤔 #คุณแม่อยากได้ผู้หญิงค่ะ🤣🤣 #20สัปดาห์2วันแล้วค่ะ#ขอบคุณทุกคำตอบจากแม่ๆแต่ละบ้านนะค่ะ🙏😍

เพศอะไรเอ่ย???
1 ตอบกลับ

ลักษณะท้องหรือสะดือไม่สามารถบอกเพศได้ค่ะ