แม่ๆค่ะ เคยแท้งน้องตอนได้1เดือนกับอาทิตย์1

กว่าๆแท้ง2ครั้งอายุครรภ์เท่ากัน แล้วท้องอีกน้องสามารถยุกับเราได้ไหมค่ะ สามีคนเดียวกัน กังวลมากค่ะกลัวเสียน้องไป มีแม่ๆคนไหนเคยแท้งแล้วกับมาท้องน้องได้อีกไหมค่ะ กับสามีคนเดิม

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยแท้ง ต่อมาก็ท้องปกตินะคะ