ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

รบกวนถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีผ่าคลอดได้1เดือนกับอาทิตย์ น้ำคาวปลาหายไป4วันแล้วค่ะมาวันนี้มีมูกเลือดคล้ายประจำเดือนมานิดๆค่ะ พอมาดูอีกทีก็มีก้อนๆแบบนี้ไหลออกมาค่ะ เป็นก้อนนิ่มๆค่ะ (แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ)ขออภัยในรูปภาพนะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้มีค่ะ แต่ไม่เยอะ คล้ายๆก้อนเนื้ออะไรซักอย่าง เป็นแค่ครั้งเดียวแล้วก็หายไปเลย