วันนี้เอารูปลูกชายขี้รำคาญมาฝากแม่ๆๆค่า 555

กว่าจะได้รูปนี้มา สุดแสนจะเจ็บท้องเลยค่า

วันนี้เอารูปลูกชายขี้รำคาญมาฝากแม่ๆๆค่า 555
16 ตอบกลับ

ลูกชายบ้านนี้ก็กว่าจะได้เห็นหน้าบอกง่ายมาก ให้เอามือออกจากหน้า เอาเท้าขึ้นมาแทน แก้มดึงดั้งตั้งแต่ในท้องเลย5555

3y ago

แข็งแรงๆๆ น่าคับบบ เห็นหน้าชัดเหมือนกันน่ะคับเนี่ยยย

เห็นหน้าชัดดีจังคะ. ของเราซาวทุกเดือน เอาหน้าซุกบ้าง. เอามือปิดบ้าง. แม่เป็นท้อ 😂

3y ago

555555 ลูกน้อยยังไม่อยากให้เห็น ขอให้น้องแข็งแรงๆๆ น้าค่า ❤️❤️❤️❤️

บ้านนี้ซาวด์4Dมา3รอบ ไม่ได้เห็นสักรอบเลยค่ะ แม่ไม่ซาวด์ครั้งที่4แล้วค่ะ แม่ท้อ

3y ago

ทั้งเขย่า ทั้งเดิน กินน้ำส้ม ไม่หันหน้าเลยค่ะ ตอนแรกตะแคง เดินกลับมาคว่ำเลยค่ะ

บ้านนี้รอลุ้นวันนี้ค่ะว่าจะให้แม่เห็นหน้ามั้ย

3y ago

ขอบคุณคร่าแม่ เช่นกันนะคะ

แม่บ้านนี้ซาวตั้งแต่28สัปดาจ้าตอนนี้32W3 D

3y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ลูกสาวคะ ครั้งแรกครั้งเดียวคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ😊😊ป้าหมอบอกแก้มเยอะหน่อย แต่ดั้งคมสวย😊😊😊

ชัดมากค่ะ บ้านนี้ไม่ยอมให้เห็นเลยค่ะ

3y ago

♥️♥️♥️♥️

ซาว4มิติแบบนี้ได้ที่ไหนคะ

3y ago

เค้าอยู่โซน กทม.นนทบุรี เค้าไปซาวน์แถวแจ้งวัฒนะค่าา

ซาวตอนอายุครรภ์เท่าไหร่คะ

3y ago

25 สัปดาห์ ค่า

บ้านนี้ก็ลูกชายคร้าาาา

3y ago

จมูกเป็นสันเหมือนกันน่ะคับเนี่ย ❤️❤️❤️