ขอบคุณที่กลับมา??

กว่าจะมีอีกรอบผ่านไป2 ปี เคยแท้งมา 2 รอบ ครั้งนี้ไม่รู้จะดูแลเขาให้รอดถึงวันนั้นหรือป่าว แต่จะดูแลให้ดีที่สุด

ขอบคุณที่กลับมา??
38 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะคุณ​แม่ เพิ่งแท้งท้องแรกไป5เดือนที่แล้วค่ะ น้องโครโมโซม​ผิดปกติแล้วสลายตัวไปเองค่ะ หมอบอก3เดือนก็มีได้ละ ตอนนี้ผ่านมา5เดือนมีท้องที่2แล้วค่ะได้5wพยายามดูแลตัวเองดีๆค่ะ สู้ไปด้วยกันค่ะคุณ​แม่

5y ago

พรุ่งนี้จะไปฝากเหมือนกันค่ะ ดูแลตัวเองดีๆนะคะคุณ​แม่ พยายาม อย่ายกของ อย่ายืน อย่าเดินนานๆ นะคะ

ดีใจด้วยนะคะแม่​ บ้านนี้แท้งน้อง2รอบเหมือนกันคะ​ ภายในปีนี้ปีเดียวคะ​ เสียใจมาก​ แต่บอกตัวเองว่าเขาต้องกลับมา

5y ago

สู้ๆๆค่ะ✌✌✌

สู้ๆค่ะคุนแม่ อย่าเครียด ปล่อยวาง ไม่ต้องกังวล มีความสุขในทุกวันๆ ลูกในท้องก้อจะความสุขตามจร้💓💓💓

ต้องถามแม่ก่อนนะคะว่าที่แท้มา 2 รอบรอบแรกที่แท้งแล้วอีกนานไหมคะกว่าแม่จะมีน้องรอบที่ 2 ถึงแท้งอีก

5y ago

ประมาณปีกว่าๆ ได้ค่ะ

ยินดีด้วยนะคะแม่ รีบฝากท้อง และเล่าประวัติให้หมอฟังอย่างละเอียดนะคะ

5y ago

ค่ะ ขอบคุณนะค่ะ

อย่าเครียด อย่ากังวล ดูแลตัวเองให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้เลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งตัวน้องแล้วก็แม่นะคะ

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้น้องสมบูรณ์แข็งแรงค่ะแม่

ดีใจด้วยค่ะ ขอให้น้องสมบูรณ์แข็งแรงนะคะ

ดีใจด้วยน๊า คนนี้ต้องอยู่กับเราแน่นอนค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ