ขอบคุณที่กลับมา??

กว่าจะมีอีกรอบผ่านไป2 ปี เคยแท้งมา 2 รอบ ครั้งนี้ไม่รู้จะดูแลเขาให้รอดถึงวันนั้นหรือป่าว แต่จะดูแลให้ดีที่สุด

ขอบคุณที่กลับมา??
38 ตอบกลับ

ขอให้คุณแม่และน้องแข็งแรงนะค่ะ🤗✌️

ถ้าเว้นระยะมา 2 ปีไม่น่าจะแท้งนะคะแม่

สู้ๆนะค่ะคุนแม่..ดีใจด้วยนะค่ะ

ของแม่ปจด.ขาดกี่วันค่ะถึงตรวจ

5y ago

15 วันค่ะ

ขอให้น้องและคุณแม่แข็งแรงนะ

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ดีใจด้วยค่ะ

อย่าเคลียดนะค่ะ สู้ๆจ้า

ดีค่ะ ยินดีล่วงหน้านะคะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่