รู้สึกจุกเสียดใต้ราวนม..ท้องได้5สัปดาห์...ปกติไหมคะ..อาการแบบนี้. เคยแท้งมา2รอบแอบกังวลนิดนึงค่ะ....

1 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ

4y ago

ไปหาหมอแล้ววันนี้ซาวผ่านมดลูกพบถุงตั้งครรภ์กับน้องแต่เป็นจุดเล็กมากเนื่องจากอายุครรภ์เพิ่งได้5สัปดาห์โดนฉีดยากันแท้ง..เนื่องจากมีภาวะแท้งคุกคาม..ค่ะ