ลูกบ้านไหนตื่นกลางดึกบ้างคะ

กลางวันไม่ยอมนอน กลางคืนตี3-4เล่นละ แม่เหนื่อย ขนาดทั้งวันไม่หลับไม่นอนไม่รู้เอาแรงมาจากไหน ?????

ลูกบ้านไหนตื่นกลางดึกบ้างคะ
1 ตอบกลับ

เคยเป็นเหมือนกันค่า ขอบตาแม่นี้เป็นหมีแพนด้าเลยจ้า สู้ๆค่า ✌️

3y ago

ขอบคุณคะ เป็นแพนด้าเหมือนกันคะช่วงนี้?