38+4🤔🤔🤔

มีมูกแบบนี้ใกล้คลอดหรือยังค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

38+4🤔🤔🤔
3 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นเมื่ออาทิตย์ก่อน ตอนนี้ยังไม่คลอดเลยค่ะ หมอนัดผ่าอาทิตย์หน้าเพราะเด็กตัวใหญ่

บ้านนี้ก็38+4 จ้ามีมูกแบบนี้แต่ยังเงียบอยู่

รออีกค่าา ไม่นานเกินรอค่าา