พึ่งคลอดน้องมา4วันทำยังไงให้นอนหลับง่ายค่ะ

กลางคืนน้องกินนมเราน้อยเเล้วไม่นอนควรทำยังไงค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องเพิ่ง 4 วันเอง ยังปรับตัวไม่ได้หรอกค่ะ ฝึกก่อนนะคะ ฝึกให้รู้กลางวันกลางคืนก่อนค่ะ กลางวันสว่าง = เสียงดัง กลางคืนมืด = งดเสียงรบกวนทุกชนิด

กลางคืนห่อตัวเขาค่ะ ห้องไฟสลัวๆๆ เงียบ แล้วเขาค่อยๆๆปรับตัวค่ะ