อาหาร

พึ่งคลอดน้องมา15วันอยากทราบว่าทานกระท้อนใด้มั้ยค่ะ ให้นมน้องเองค่ะ

4 ตอบกลับ

ทานน้อยๆให้หายอยากได้ค่ะ เพราะลูกกินนมแม่ แม่กินอะไรลูกก็ได้กินด้วย ทานเยอะเดี๋ยวลูกท้องเสียค่ะ

ระวังน้องท้องเสียนะค่ะ ถ้าทานเอาพอหายอยากพอค่ะเเล้วค่อยสังเกตอาการน้องเอา

รับประทานได้ ขอให้สะอาดก็แล้วกันนะคะ

ทานได้จร้าาา