คลอดน้องวันที่7มิถุนายน

พึ่งคลอดน้องมา4วันวันนี้น้องมีพื่นขึ้นแบบนี้ทั้งนี้เราไม่ได้ทาอะไรเลยมีแต่ใช้ของโรงพยาบาลมาตลอดกับมาบ้านได้2วันผื่นขึันมันคือมันคือผื่นอะไรที่ต้นคอและหลัง #ท้องแรก

คลอดน้องวันที่7มิถุนายน
3 ตอบกลับ

ลองสังเกตุดูนะคะ 1.อาจเกิดจากอาหารที่คุณแม่ทานแล้วน้องแพ้ทำให้ผื่นขึ้น 2.ที่นอนน้องหรือในห้องอาจมีฝุ่นไร ทำให้น้องขึ้นผื่นได้ 3.ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ซักผ้าน้อง อาจทำให้น้องแพ้ได้ 4.ผลิตภัณฑ์อาบน้ำน้อง อาจทำให้น้องแพ้ได้ คุณแม่ลองพาไปน้องไปปรึกษาคุณหมอดูก็ได้นะคะ เผื่อน้องอาจจะแพ้อะไรที่เราไม่รู้

ผื่นขึ้นแบบนี้ น้องต้องแพ้อะไรแม่ แม่พาน้องไปหาหมอก็ได้จ้า

ลูกเราเป็นแบบนี้แต่แพ้อาหาร