ทำไมกลางคืนลูกเหมือนหลับไม่ค่อยสนิทค่ะ ชอบครางรึว่าดิ้นไปดิ้นมาค่ะ

กลางคืนช่วงตี3-ลงไปลูกชอบนอนเหมือนหลับไม่สนิท มือดิ้นไปดิ้นมา บางทีก็ร้องแอะสองแอะแล้วก็หลับต่อ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ ดิ้นไปดิ้นมา อมผ้าแล้วก็หลับต่อ นมตอนกลางคืนก็ไม่กินแล้ว กินแต่ตอนก่อนจะนอน