นอนไม่หลับเลยค่ะ ท้องแรกแม่ๆเป็นกันมั้ยคะ

กลางคืนก็ไม่ง่วง นอนตี2-3ทุกคืน ตื่น7-8โมงเช้า กลางวันก็ไม่ง่วงเลยค่ะ กังวลว่าจะมีผลต่อตัวเล็กในท้องมากไปเลย ตั้งครรภ์ได้ 11w1d

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ บางทีนอนไว แต่ตื่นมาเข้าห้องน้ำแล้วนอนไม่หลับเลย เช้าต้องตื่นไปทำงานอีก เวียนหัวหนักมาก

4y ago

สู้ๆค่ะแม่ เราจะผ่านมันไปด้วยกัน