33 w นอนไม่ค่อยหลับค่ะ นอนตี 3 ตื่น 6โมง

มีใครเปนเหมือนกันบ้างคะ

11 ตอบกลับ

เป็นอาการปกติ ของคนท้องช่วงไตรมาสที่3 คะ เป็นทุกคน แนะนำนอนแก้ผ้า ไม่ต้องใส่อะไรเลยละห่มผ้าเอานะ จะได้นอนสบายขึ้น แต่ถ้าไม่หลับ ก็ไปหลับเช้าก็ได้คะ แต่ไม่ต้องฝืนตื่นนะคะ ให้ร่างกายได้นอนพัก ตื่นกี่โมงก็ชัง ไม่งันร่างกายได้เพลียได้หมดแรงแน่นอนคะ

5y ago

จริงคะแก้ผ้านอน หลับสบายมากคะ เราเป็น 35week6dayแล้ว

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้31week นอนตี2 ตี3 ทุกคืนเลยค่ะ นอนไม่หลับเลย ยังตื่นเช้าตรู่อีก แต่ก็จะนอนกลางวันช่วย นอนเยอะหน่อยอ่าค้า

เหมือนกันเลยค่ะ​ นี่37wแล้วยิ่งใกล้คลอดยิ่งนอนไม่หลับ​ บางทีกังวลกลัวลูกคลอดด้วยน่าจะมีส่วน555555

พยายามนอนกลางสันช่วยค่ะเพราะบ้านนี้ก็เป็นค่ะ ยิ่งตอนนี้ไกล้คลอดแล้วก็ยังเป็นค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้38wแล้วยิ่งเป็นเยอะกว่าเดิม อาศัยนอนกลางวันเอาค่ะ

เป็นค่ะ ตื่นบ่อยมาก ตื่นเพราะปวดฉี่จะเข้าห้องน้ำแบบนี้อ่ะค่ะ

เหนื่อนกันเลนค่ะหนูก็เป็นค่ะ.บ้างวันนอนตี4เลยค่ะ.

บ้านนี้ 9 วีค ก็เป็นค่ะ ไม่ค่ะนอนแต่ตื่นเร็ว

บ้านนี้27w+1ก็เป็นเหมือนกันค่ะ