นอนหลับยากตั้งแต่ไตรมาสแรก

แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ ตั้งแต่ตั้งครรภ์นอนหลับยากมาก ช่วงไตรมาสที่2นอนตี1-2ทุกคืน ตอนนี้ไตรมาสที่3 37w 4d นอนตี3-4ทุกคืนเลยยิ่งเมื่อคืนนอนตี5เลยค่ะ ง่วงนะคะแต่ทำยังไงก็ไม่หลับ กลางวันนอนได้ไม่กี่นาที กลางวันน้องไม่ค่อยดิ้นจะไปดิ้นช่วงตี1ตี2แต่ดิ้นเบาๆ ไม่น่าจะใช่สาเหตุที่ทำให้ไม่หลับ แอบเคลียดนะคะไม่รู้จะทำยังไงดี

4 ตอบกลับ

ทำใจคะ คนท้องจะนอนยากเป็นเรื่งปกติ แต่พยายามนอนให้พอต่อร่างกายต้องการคะ สุ้ๆอีกแปปเดี่ยว😊

8mo ago

ยาวๆๆไปเลยคะ🤣🤣

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ตอนนี้ 37+3วีคนอนยากมาก

เหมือนกันเลยค่ะ 🥹

สู้ๆ ค่ะแม่