ท้องแก่นอนไม่หลับ?

31w4d นอนไม่หลับเลยค่ะ หลับได้แต่ละคืนก็ปาไปตี2 ตี4เลย ตื่น7โมงเช้า อาศัยนอนกลางวันแทนเป็นแบบนี้มา2อาทิตย์แล้วแม่ แบบนี้มีผลกับน้องในครรภ์ไหมคะ เป็นห่วงจัง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้เป็นจ้าแต่เราก้ต้องฝืนนอน รึไม่ก่ต้องลองงดนอนตอนกลางวัน เพราะบางทีเปนเพราะเรานอนตอนกลางวัน กลางคืนเลยนอนไม่ค่อยหลับ