ซักแล้วแพ็คไว้ 28+3w

กลัวใกล้คลอดจริงๆ แล้วจะไม่มีแรงซัก นี่ก็นั่งซักคนเดียว 2 วันเต็มๆ ทรมาณร่างกายสุดๆไม่ใช่อะไรเสร็จตั้งแต่วันแรกแล้ว แต่ไม่หอม แม่เลยขนมาซักใหม่อีก😅

ซักแล้วแพ็คไว้ 28+3w
21 ตอบกลับ

ซักไว้ เตรียมแต่เนิ่นๆ ดีแล้วค่ะแม่ บ้านนี้เตรียมแต่ของลูกยังไม่ทันเตรียมของแม่เลย 34w3d น้ำเดิน ได้รีบมานอนดูอาการที่ รพ ฉีดยาระงับคลอดทุก 4 ชม. คุณพ่อต้องวิ่งเต้นเตรียมของทุกอย่างเอง น่าสงสารคุณพ่อมาก😔

2y ago

ขอบคุณค่ะ🥰

เสื้อผ้าเยอะจังค่ะ นี่ก็ซักรีดเตรียมไว้ตั้งแต่เข้า 28 วีค ตอนนี้ 34 วีคแล้วก็ยังทะยอยมาอีกเรื่อยๆ น่าจะพรุ่งนี้คงได้ซักรอบสุดท้ายแล้วค่ะ แพ็กกระเป๋าเก็บเข้าเก็บออกเรื่อยๆ 5555

2y ago

ดีจังค่ะ ทางนี้เก็บของเก่าของพี่ๆเค้ามาซักไว้ ตัวไหนสายมัดหลุดก็มานั่งซ่อม จะให้ถือเรื่องคนท้องห้ามเย็บผ้าไม่ได้ค่ะ ไม่งั้นก็ไม่มีใครทำให้

เสื้อผ้าเยอะมากแม่ บ้านนี้ก้อ 28วีคแล้ว มีเริ่มซักแล้วเหมือนกัน แต่จะเป็นพวกที่นอนผ้าห่มแบบนี้ก่อน คะ ส่วนเสื้อว่า จะซักเดือนหน้า

2y ago

ซักไว้แบ่งให้น้องสาวด้วยค่ะ เราคลอดไล่ๆกัน

บ้านนี้กำหนด9มีนาซักเตรียมตั้งแต่27wนั่งซักมือคนเดียวแพ็คใส่ถุงซิปใส่กล่องเก็บไว้เรียบร้อยตอนนี้32wแยกของเตรียมคลอดไว้แล้วค่ะ

2y ago

เหมือนกันค่ะ นั่งซักมือ

บ้านนี้ก็เป็นคะ แต่แค่ยังไม่ขึ้นราวผ้าคะ เสื้อผ้าของคนโตก็เยอะแล้วคะ😁😁😁คนเล็กมาอีกอีแม่ไม่มีที่จะไว้แล้วคะ😁😁😁

2y ago

ล่าสุดก็เตรียมซื้อตู้เสื้อผ้าเพิ่มแล้วค่ะ😂

บ้านนี้มาซักตอน37wk คือทรมานมากกว่าจะเสร็จประมาณสามวันได้อ่ะแม่ ดีแล้วแม่ที่รีบซักเพราะท้องใหญ่แล้วทรมานมากกก🤣

2y ago

สุดๆค่ะ ยิ่งทำคนเดียวด้วย ปวดไปหมดเลยค่ะ

บ้านนี้ซักเก็บตังแต่24w เตรียมตะกร้าตอน28w ไม่ได้รีบน่ะกลัวท้องแก่จะซักไม่ไหวเลยซักเตรียมไวเลย😅

2y ago

ใช่ค่ะแม่ ไม่ไหวจริงๆถ้าท้องแก่กว่านี้

ดีแล้วค่ะแม่ เตรียมไว้แต่เนิ่นๆๆ บ้านนี้เพิ่งใช้สามีซักวันก่อน ตอนนี้ 34w แล้วค่ะใกล้คลอดเต็มที

2y ago

😂 บ้านนี้ต้องซักเองเลยค่ะ คุณสามียุ่ง ไม่มีเวลาแม้กระทั่งจะช่วยตากเลยค่ะ

26+4เเม่แฟนไม่ให้ซื้อ😥เขาบอกรอคลอดค่อยซื้ออิแม่นี่อยากจะซื้อนู้นนี่นั้นเต็มทนแล้วว

2y ago

ยุคนี้แล้ว มัวรอแบบสมัยก่อนไม่ได้แล้วค่ะ (ถ้าไม่มีคนคอยซัก คอยทำให้จริงๆ) ถ้ารอคลอดก่อนจริงๆ ลูกจะเอาที่ไหนใส่ค่ะ (คุณแม่แฟน) เพราะพยาบาลเขาให้ใช้เสื้อผ้าที่ผ่านการทำความสะอาดมาแล้ว (เพราะโดนมาแล้วค่ะ) ขอให้แม่แฟนเข้าใจ เอาใจช่วยนะคะคุณแม่

26วีค เรียบร้อยแล้วค่ะเพราะเริ่มปวดเอวกลัวท้องใหญ่กว่านี้จะทำไม่ไหว

2y ago

ตอนนี้ทรมาณมาก นอนแทบไม่ได้เลยค่ะ ปวดไปหมดทุกส่วน ลูกก็ปั้นแข็งบ่อย