ซักแล้วแพ็คไว้ 28+3w

กลัวใกล้คลอดจริงๆ แล้วจะไม่มีแรงซัก นี่ก็นั่งซักคนเดียว 2 วันเต็มๆ ทรมาณร่างกายสุดๆไม่ใช่อะไรเสร็จตั้งแต่วันแรกแล้ว แต่ไม่หอม แม่เลยขนมาซักใหม่อีก😅

ซักแล้วแพ็คไว้ 28+3w
21 ตอบกลับ

เสื้อผ้าเยอะจังค่ะ นี่ก็ซักรีดเตรียมไว้ตั้งแต่เข้า 28 วีค ตอนนี้ 34 วีคแล้วก็ยังทะยอยมาอีกเรื่อยๆ น่าจะพรุ่งนี้คงได้ซักรอบสุดท้ายแล้วค่ะ แพ็กกระเป๋าเก็บเข้าเก็บออกเรื่อยๆ 5555

2y ago

ดีจังค่ะ ทางนี้เก็บของเก่าของพี่ๆเค้ามาซักไว้ ตัวไหนสายมัดหลุดก็มานั่งซ่อม จะให้ถือเรื่องคนท้องห้ามเย็บผ้าไม่ได้ค่ะ ไม่งั้นก็ไม่มีใครทำให้