ซักแล้วแพ็คไว้ 28+3w

กลัวใกล้คลอดจริงๆ แล้วจะไม่มีแรงซัก นี่ก็นั่งซักคนเดียว 2 วันเต็มๆ ทรมาณร่างกายสุดๆไม่ใช่อะไรเสร็จตั้งแต่วันแรกแล้ว แต่ไม่หอม แม่เลยขนมาซักใหม่อีก😅

ซักแล้วแพ็คไว้ 28+3w
21 ตอบกลับ

33w ว่าจะซักแล้วเหมือนกันค่ะ อีกครึ่งซักตั้งแต่ช่วงเดือนธันวาที่แล้ว

2y ago

บ้านนี้กลัวไม่ทัน ถ้าช้ากว่านี้ก็กลัวซักไม่ไหว เพราะพ่อเขาก็ไม่ว่าง 🥰

เหมือนกันเลยค่า ซัก2รอบ รอบแรกไม่หอม เอาใหม่ ปวดหลังเลยค่าา 😆

2y ago

🤣เจอคุณแม่ แบบเดียวกันแล้ว

บ้านนี้32wเตรียมพร้อมทุกอย่างแล้วค่ะ ซักรีดเรียบร้อยแล้วค่ะ

2y ago

บ้านนี้เหลือเตรียมของใช้ตัวเล็ก อีกนิดหน่อยเองค่ะ

บ้านนี้ซักตอน8เดือนโอ้ยทรมานต้อวย้ายไปซักตู้แทน🤣

2y ago

อยากซักเครื่องเหมือนกันค่ะ แต่กลัวเสื้อผ้าลูกเสีย เพราะดูไม่ค่อยทนทานเท่าไหร่555+ ต้องทนนั่งขยี้ไป

บ้านนี้28+5ชื้อไว้แต่ยังไม่ซักเลยว่าจะซักเดือนจ้า

2y ago

บ้านนี้กลัวซักไม่ไหว เลยรีบซักไว้ค่ะ

เยอะมากแม่ เตรียมไว้ดีแล้วค่ะ เตรียมไปเรื่อยๆ

2y ago

ซักแล้วแบ่งให้น้องสาวแฟนด้วยค่ะ เลยดูเยอะ🥰

เขินเลยค่ะ บ้านนี้ 35w เพิ่งเริ่มซักค่ะ

2y ago

ดีนะคะที่ไหว บ้านนี้เกือบไม่ไหว ซักคนเดียวด้วย

สุดยอดคะคุณแม่ เรา 24 วีคกำลังหาซื้อ 😆

2y ago

ใช่แล้วคะ บ้านนี้พ่อก็ไม่ว่างเลย

ว่าจะซักพรุ่งนี้เหนื่อยรอเลยค่ะแม่

บ้านนี้38+3 วีค ของยังไม่ครบเลยคะ

2y ago

บ้านนี้ก็ยังไม่ครบเหมือนกันค่ะ ซักแค่ของนุ่งห่มไว้