28+3w

7เดือนแล้วปวดร้าวที่ท้องน้อยไปถึงอวัยวะเพศ ปวดมากเลยค่ะปวดจี้ดเหมือนเป็นกั้นฉี่ทรมานมากเหมือนอะไรจะหลุด

1 ตอบกลับ

ปกติของอายุครรภ์นี้ค่ะ บางทีเป็นอาการมาจากน้องกำลังกลับหัวลงค่ะ ซึ่ง 7 เดือนเป็นอายุครรภ์ที่เหมาะสมค่ะ