ซักแล้วแพ็คไว้ 28+3w

กลัวใกล้คลอดจริงๆ แล้วจะไม่มีแรงซัก นี่ก็นั่งซักคนเดียว 2 วันเต็มๆ ทรมาณร่างกายสุดๆไม่ใช่อะไรเสร็จตั้งแต่วันแรกแล้ว แต่ไม่หอม แม่เลยขนมาซักใหม่อีก😅

ซักแล้วแพ็คไว้ 28+3w
21 ตอบกลับ

เสื้อผ้าเยอะมากแม่ บ้านนี้ก้อ 28วีคแล้ว มีเริ่มซักแล้วเหมือนกัน แต่จะเป็นพวกที่นอนผ้าห่มแบบนี้ก่อน คะ ส่วนเสื้อว่า จะซักเดือนหน้า

2y ago

ซักไว้แบ่งให้น้องสาวด้วยค่ะ เราคลอดไล่ๆกัน