รบกวนขอคำแนะนำค่ะท้อง14w กินเนสวีต้าคู่กับไข่ต้ม1ลูกเช้าดีไหมค่ะ

กลัวผลข้างเคียงของเนสวีต้าค่ะ

2 ตอบกลับ

เนสวีต้าหวานนะคะคุณแม่ ระวังเบาหวานค่ะ แนะนำทานอาหารให้ครบ5หมู่ดีกว่านะคะ ข้าว ไข่ กล้วย เนื้อสัตว์ต่างๆ ผักผลไม้ แล้วก็นมค่ะ

อาหารให้ทานข้าวจะดีกว่าคะ