มีแม่ๆท่านไหนให้น้องกินนมผงตั้งแต่เกิดไหมค่ะ ท้องแรกคุณแม่มีน้ำนมให้ลูกถึง 2 ขวบแต่ท้อง2 คุณแม่เป็นซึมเศร้าหลังคลอดไม่มีน้ำนมค่ะ

กลัวน้องไม่แข็งแรง ตอนนี้น้องได้ 2 เดือนเองค่ะ รบกวนด้วยนะคะ

4 ตอบกลับ

เด็กต้องการแม่ มากกว่านมแม่ค่ะ อย่ากดดันตัวเอง ✌️