ประจำเดือน

ให้นมลูกแต่ทำไมปนะจำเดือนมาเร็วจังค่ะลูกการว2เดือนเองค่ะ

12 ตอบกลับ

45วันเป๊ะหลังวันคลอด....มาปั๊ป​ ไปตรวจเช็คหลังผ่าหมอบอกไข่ตกใหม่ละแถมมดลูกเข้าอู่... สมบูรณ์​เกิ๊น​ แต่ก็ให้ลูกดูดนมแม่อย่างเดียวมาตลอด... ตอนนี้ลูกสี่เดือนละ

ของเราน้องเก้าเดือนแล้วยังไม่มาเลยค่ะ อาจจะเป็นเพราะฉีดยาคุมด้วยรึป่าวก็ไม่รู้🧐

ก็เพราะว่า เราคลอดลูกแล้ว พวกรังไข่ ฮอร์โมนก็กลับสู่ภาวะปกติคะ ประจำเดือนก็มาเลย

บ้านนี้มาตอนน้อง 2 เดือนครั้งเดียว ตอนนี้น้อง4 เดือนไม่มาอีกเลยค่ะ

บ้านนี้ 1 เดือนก็มาเลยค่ะ แถมท้องลูกคนที่2 ตอนลูกคนแรกได้ 2 เดือน

บ้านนี้ก็มาเร็วค่ะ ตรวจหลังคลอดสักพักวันสองวันก็มาเลยค่ะ

ของเรา1เดือนประจำเดือนก็มาเลย เราก็ปล่อยท้องต่อเลย

บ้านนี้ก็มาเร็วค่ะแม่ น้องได้1เดือน28วันค่ะ

5y ago

นมแม่อย่างเดียวค่ะ

กินยา น้องกินนม 1ขวบ1เดือนยังไม่มาเรยค่ะ

3 เดือนแล้ว ยังไม่มาเลย