กังวนใจ

กลัวจังเลยค่ะ ตอนไปฝากครรภ์หมอเจาะเลือดไป บอกว่าอีก1 อาทิตยจะโทรบอกผล วันนี้โทรมาบอกว่า เลือดมีความผิดปกติ กลัวจะเป็นไรมากไหม มีแม่ๆคนไหนมีความผิดปกติหลังจากเจาะบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เรามีแค่ภาวะซีดค่ะ หมอให้ยามาทานเพิ่มต้องดูด้วยนะคะว่าเป็นอะไรบ้างแล้วแนะนำทำตามหมอเลยค่ะ หาข้อมูลในเน็ตดูเรื่อยๆแล้วนำมาปรับใช้กับตัวเอง