กังวนใจ

ถามแม่ๆหน่อยๆค่ะ คลอดลูกได้สองเดือนมีอะไรกับแฟนแร้วแฟนปล่อยในก่อนจะมามีอะไรกับแฟนแนะจำเดือนไม่มามีสิทท้องไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

บางคนเป็นปีกว่าจะมีประจำเดือน ยิ่งให้นมลูก ประจำเดือนก็ยังไม่มาค่ะ ถ้ามีเพศสัมพันกับแฟนควรฉีดยาคุมหรือกินยาคุมได้เลยค่ะ

5y ago

คาะ