กังวนใจ

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้าตอนนี้ท้องได้6สัปดาห์แล้วคะ แต่มีเลือดออกสีน้ำตาลปนแดงๆจะเป็นไรไหมคะ

37 ตอบกลับ

เราก้เป็นค่ะตอนนี้ท้องได้2กว่าแล้วแต่มีเลือดออกรวม20วันแล้วออก3วันแลกชื้อที่ตรวจขื้น2ขีดค่ะผ่านไปอีก5วันเลือดม่หยุดไปหาหมอ หมอตรวจภายในอัลตร้าซาวน์ดูน้องยังอยุ่หัวใจของน้องเต้นปกติ. แต่เลือดยังออกม่หยุดเลยค่ะ หมอฉีดยากันแท้งให้ยาทานค่ะถึงตอนนี้เลือดยังม่หยุดเลยกลัวมากเลยค่ะ😔😔

รีบไปหาหมอนะคะเดี๋ยวอาจจะทำให้เกิดภาวะแท้งคุกคามได้ เราพึ่งขูดมกลูกมา หมอให้เหน็บยาออกแบบนี้เลย

เราก็เป็นอยู่เหมือนกันคะตอนนี้ได้แต่นอนเฉยๆเย็นนี้จะไปหาคุณหมอแล้วคะ กังวลใจเหมือนกัน

ต้องรับยา ฮอโมน ที่สำคัญนอนนิ่งติดเตียงจ้า เป็นเช่นกันผ่านมาแล้ว ตอนนี้14สัปดาแล้ว

เลือดออกขณะตั้งครรภ์อันตรายค่ะแม่รีบพบแพทย์เลยค่ะ

ไปหาหมอคะแม่เสี่ยงแท้งคุกคามคะ ห้ามยกของหนักคะแม่

ไปหาหมอค่ะแม่ น่าจะเสี่ยงแท้งคุกคาม เราก็เป็นจ้า

ไปหาหมอจะดีกว่านะค่ะ จะได้ไม่ต้องคิดมากด้วยค่ะ

ไปหาหมอนะคะแม่ แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แท้งคุกคาม

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ เพื่อความปลอดภัย