การตั้งครรภ์

ไปตรวจมาเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ไม่เจอเด็กมีโอกาสท้องลมไหมค่ะ อีกสองอาทิตย์หมอนัดมาตรวจอีกรอบ # ขอให้มีตัวเด็ก #กังวนใจ

การตั้งครรภ์
21 ตอบกลับ

ตรวจคราวหน้าก็จะเจอแล้วคะ แล้วน้ำตาจะไหลอัตโนมัติเมื่อได้ยินเสียงหัวใจ ท้อง2แล้วโมเม้นนี้เป็นทั้งสองครั้ง ตรวจครั้งแรกเจอแค่ถุงตรวจครั้ง2จะชัดเจนคะไม่ต้องกังวน

ไม่ต้องตกใจนะคะพี่ ตอนหนูไปครั้งแรกก็เจอแต่ถุงตั้งครรภ์เหมือนกันค่ะ. หมอเลยนัดไปอัลต้าซาวรอบ2เหมือนกันค่ะ #ตอนนี้ได้16วีค6วันแล้ว

ของเราตรวจตอน6wไม่เหนอะไรเลยค่ะถุงลมก็ไม่เหนหมอนัดอีก2wกลัวท้องลมค่ะแม่ๆๆคนไหนเคยเป็นแบบนีบ้างค่ะตอนนีเครียดมากค่ะเราอายุ38

5y ago

เจอตัวเด็กแล้วค่ะตอนนี้10w4dแล้วค่ะ

เหมือนกันค่ะ.. เจอแต่ถุงก่อน​อีก2สัปดาห์เป็นตัวเลยค่ะ.. มีแขนมีขานิดๆด้วยนะคะ​หัวใจเต้นด้วย

เราไปครั้งแรกไม่เจออะไรเลยค่ะ พอหมอนัดอีก 2 อาทิตย์ก็เจอน้องเลย อย่ากังวลนะคะ ส่งผลต่อลูกค่ะ

5y ago

ยินดีด้วยค่า

ของเราช่วงแรกก้ไม่เจอ พอเข้าเดือนที่2 ตัวใหญ่มาก แล้วก้แพ้หนักมาก ใจเย็นๆนะค่ะคุณแม่

ของเรา 6 w ยังเจอแค่ถึงเรยค่ะ ตอนแรกก้อแอบจิตตก พอ 8 w หมอนัดซาวก้อเจอเขาแร้วค่ะ

ตอนแรกเราาก้แบบนี่ค่ะปล่อยไว้เกือบเดือน ตอนนี้ 16w ดิ้นเก่งเลยค่ะ

แม่ท้องกี่วีคค่ะ เรามาเจอตอน12วีคค่ะ รอหน่อยน่ะค่ะ อาจจะไม่ใช่ท้องลม

5y ago

เจอตัวเด็กแล้วค่ะตอนนี้10w4dแล้วค่ะ

บ้านนี้ 8W ก็เห็นแล้วจ้า ได้ยินเสียงหัวใจน้อง แม่น้ำตาไหลเลย🥰😊😊