ขอสอบถามเเม่ๆหน่อยนะคะ คือ วันนี้หมอนัดตรวจภายในครั้งเเรก ครรภ์ 38.3 วีคค่ะ

กลับมาบ้านมีเลือดออกนะค่ะ เเต่ท้องยังไม่เเข็งมากเท่าไหร่ อาการเหมือนปวด ปจด.เล็กน้อย อาการเเบบนี้ถือเป็นปกติไหมคะ แล้วประมาณกี่วันคะถึงจะคลอด ถ้าวันต่อไปมีเลือดออกแบบนี้อีก ต้องไปหาหมออีกไหมคะ

ขอสอบถามเเม่ๆหน่อยนะคะ คือ วันนี้หมอนัดตรวจภายในครั้งเเรก ครรภ์ 38.3 วีคค่ะ
2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ถ้ามีมูกเลือดและเริ่มปวดท้องเจ็บเริ่มถี่ก็ไปได้เลยค่ะ

2y ago

ค่าา💗🤰🏻

ถ้ามีเลือดออกไปหาหมอเลยค่ะ