ขอสอบถามเเม่ๆหน่อยนะคะ

ขอสอบถามเเม่ๆหน่อยนะคะ พอดีว่าตั้งครรภ์ได้39+1แล้วค่ะกำหนดคลอด16พ.ค. แต่ไม่มีเจ็บเตือนเลยค่ะอยากทราบว่าจะมีโอกาสคลอดหลังกำหนดคลอดมั้ยคะ ขอขอบคุณล่วงหน้านะคะ🙏🥰

3 ตอบกลับ

มีค่ะ แม่คลอดหลังกำหนด5วันค่ะ

บ้านนี้เลยกำหนดมาแล้วจ้า8พ.ค.

3y ago

แม่มีเจ็บเตือนบ้างมั้ยคะ

คลอดแล้วจ้า13พ.ค.