แม่ๆคนไหนเคยเป็นหรือว่ารู้บ้างคะ

ขอสอบถามเเม่ๆหน่อยนะคะ ว่าท้องเเข็ง เเต่ไม่ถี่เป็นอะไรมั้ย ปวดท้องเป็นพักๆก็หายค่ะเเต่จะเป็นหลังท้องเเข็งนานขึ้นเรื่อยๆต่อท้องเเข็ง1ครั้งก็จะนานขึ้น 35+3วีคค่ะ ท้องเเรก

1 ตอบกลับ

ท้องแข็งบ่อยควรไปหาหมอนะคะ