โดนแมวกัด

ขอถามหน่อยคะ พอดีโดนแมวกัดต้องไปฉีดยาอีกไหมค่ะ. เพราะว่าพึ่งเคยฉีดทั้งบาดทะยักกับพิษสุนัขบ้าครบเมื่อปีนี้เอง ต้องไปหาหมออีกไหมคะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอแล้วแจ้งหมอทั้งเรื่องที่ฉีดยาไปตั้งเมือไรค่ะ

4y ago

ไปหาใว้ก่อนใช่มั้ยค่ะคุนแม่ แล้วค่อยบอกเขา