ขอสอบถามเเม่ๆหน่อยนะคะ ลูกชอบดิ้นเเค่ตอนกลางคืน กลางวันเงียบไม่รุ้สึกอะไรเลย อย่างงี้เป็นอะไรไหมคะ ท้องได้18+2วีคค่ะ

3 ตอบกลับ

เป็นปกติค่ะ เวลาที่แม่หลับ เลือดที่ออกมาจากหัวใจจะไปหล่อเลี้ยงที่มดลูกมากขึ้น ลูกจึงได้รับออกซิเจนมากขึ้น เลยทำให้เค้าดิ้นมากกว่าตอนกลางวันค่ะ .. และแม่ก็หลับอยู่จึงทำให้จับอาการดิ้นของลูกได้ง่ายกว่าตอนกลางวันที่แม่ทำกิจกรรมต่างๆ

1y ago

ขอบคุนค่ะ🥰

เป็นเหมือนกันค่ะกลางวันไม่ดิ้นเลย

เป็นปกติคะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ