กรดไหลย้อนนอนไม่ได้เลย..?

กรดไหลย้อนน้องไม่ได้เลยเจ็บหน้าอกและหลัง ทานยาลดกรกไปก็ไม่ดีขึ้นเลย เดินออกกำลังกายก็ไม่ช่วยเลย ตอนนี้ท้องได้11วิคแล้วค่ะ ควรทำยังไงดีค่ะ

1 ตอบกลับ

ลดอาหารรสจัด ทานยาลดกรดคะ เดี่ยวก้อหายใช้เวลา หรือไปหาหมอเพื่อรับยาตามอาการได้คะ